Bá Thiên Hạ – Công Thành Chiến Thuật

Miễn phí
Dành cho:
  • iOS
  • Android
Bá Thiên Hạ – Game chiến thuật hứa hẹn sẽ là game hót nhất, sẽ bùng nổ trong năm 2015 này. Game bắt nguồn từ nước Trung Hoa, cuối năm 2014, game chính thức ra mắt cộng đồng game Việt....
>> Game bài hot nhiều người đang quan tâm: http://simgphone.info/ , tai game | Tai game offline | Tai game dua xe | Tai game java

Bá Thiên Hạ – game chiến thuật hứa hẹn sẽ là game hót nhất, sẽ bùng nổ trong năm 2015 này. game bắt nguồn từ nước Trung Hoa, cuối năm 2014, game chính thức ra mắt cộng đồng game Việt. Bá Thiên Hạ với nhiều tính năng, nhiệm vụ hấp dẫn, cuốn hút mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ độc đáo, ấn tượng mà không một game chiến thuật nào có được.

Bá Thiên Hạ – game công thành chiến với quy mô lớn, kích thích game thủ khám phá và chinh phục. Điểm nổi bật, ấn tượng nhất trong game đó là tính năng công thành chiến trong game, cùng một thời điểm, có tới hàng vạn người xông vào chiến trận, cùng chiến đấu để chiếm đóng thành trì. Bá Thiên Hạ có nhiều tính năng nổi trội, độc đáo khác với những game cùng dòng. Tính năng chiêu hồi, thu thập 8 vị danh tướng trong truyền thuyết Tam Quốc thay vào tính năng hệ thống trang bị và hệ thống cường hóa. Bá Thiên Hạ với 2 phong cách chơi tấn công theo phong cách tự do và tấn công, đánh theo lượt cho người chơi thoải mái lựa chọn cách chơi. Ở Bá Thiên Hạ còn chứa đựng những trận đấu PK cực đỉnh, lôi cuốn và hấp dẫn với những chiêu thức, kỹ năng đẹp mắt. Có hệ thống trí thông minh nhân tạo có tên là AI, nhờ hệ thống này mà người chơi vẫn có thể tham gia công thành chiến khi ở chế độ offline. Hệ thống nhân vật đa dạng với 4 lớp nhân vật chính, sở hữu sức mạnh, kỹ năng riêng biệt: Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Phiến, Thần Thương.

Bá Thiên Hạ được coi là một tuyệt phẩm của dòng game nhập vai chiến thuật. Hệ thống nhân vật, nhiệm vụ được trau chuốt tỉ mỉ, kĩ càng. Hình ảnh cũng như bối cảnh game đẹp mượt mà, sắc nét cho người chơi được thưởng thức một siêu phẩm hoàn hảo. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng với nhiều người chơi khác tham gia vào Công Thành Chiến. Chúc bạn giành thật nhiều chiến thắng với Bá Thiên Hạ.


8 điểm - 3276 đánh giá