Bi a – Tay cơ đường phố

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Bi a từ lâu đã là một môn thể thao trí tuệ được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng và yêu mến. Bi a lôi cuốn, hấp dẫn người chơi bởi nhiều yếu tố. Để trở thành một tay cơ...
>> Game bài hot nhiều người đang quan tâm: http://simgphone.info/ , tai game | Tai game offline | Tai game dua xe | Tai game java

Bi a từ lâu đã là một môn thể thao trí tuệ được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng và yêu mến. Bi a lôi cuốn, hấp dẫn người chơi bởi nhiều yếu tố. Để trở thành một tay cơ siêu hạng, bạn cần hội tụ nhiều yếu tố từ cách chơi đến trí tuệ, bạn sẽ cần có những tính toán tỉ mỉ cho từng nước đi. Cảm giác khi chiến thắng đối thủ, khi những quả bi điểm cao lọt xuống lưới, một cảm giác sẽ còn lưu mãi trong trí nhớ của bạn khi chơi môn thể thao này.

Bi a – môn thể thao không phải ai thích cũng có thể chơi được bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện. Và không để cho bạn phải ước ao, khát khao, mong chờ được đánh những đường cơ điêu luyện, nhà phát hành game đã tung ra phiên bản game bi a Tay cơ đường phố để bạn thỏa sức khám phá, trải nghiệm môn thể thao vô cùng thú vị này.

Tham gia vào game bi a Tay cơ đường phố, bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình vào những đường cơ có một không hai, Tay cơ đường phố là mảnh đất để bạn thỏa sức tung hoành, là nơi bạn sẽ cho đối thủ thấy tài năng xuất chúng của bạn. Để có được điểm số cao, bạn không những cần phải có đầu óc nhanh nhẹn, khả năng quan sát nhạy bén, mà bạn còn phải có một đôi tay vàng, đôi tay biết lựa những quả bóng, đôi tay khéo léo để cho những quả bóng tưởng chừng như không thể di chuyển nổi nhưng dưới bàn tay của bạn, nó như có phép thần thông biến hóa, chui tọt vào lưới mà không hề phạm quy hay phạm luật.

Thiết kế đồ họa siêu đẹp, cách chơi không hề khó, chắc chắn Tay cơ đường phố sẽ mang lại cho bạn những phút thư giãn tuyệt vời sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống. Cùng tải game về máy để cùng say với Tay cơ đường phố. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 3180 đánh giá