Big Time Gangsta v2.2.3 – Game Bắn súng đẫm máu

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Big Time Gangsta v2.2.3 – game bắn súng đang gây sốt trong cộng đồng game. Big Time Gangsta v2.2.3 với nhiệm vụ đa dạng, những trận đấu súng quyết liệt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Tham gia...
>> Game bài hot nhiều người đang quan tâm: http://simgphone.info/ , tai game | Tai game offline | Tai game dua xe | Tai game java

Big Time Gangsta v2.2.3 – game bắn súng đang gây sốt trong cộng đồng game. Big Time Gangsta v2.2.3 với nhiệm vụ đa dạng, những trận đấu súng quyết liệt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tham gia vào game Big Time Gangsta v2.2.3 bạn như lạc vào một thế giới với đầy những cuộc phiêu lưu, mạo hiểm, tính mạng luôn luôn bị đe dọa, luôn bị đặt vào thế nguy hiểm. Đến với game Big Time Gangsta v2.2.3 bạn sẽ không còn là chính mình. Ở đó, bạn phải tranh giành, đánh đấm, cướp bóc và giết người. Ai mạnh thì sẽ tồn tại, kẻ yếu chắc chắn sẽ bị tiêu giệt, không có chuyện nhường nhịn, tiếc thương ở game này.

Nhiệm vụ trong game Big Time Gangsta v2.2.3 là bạn sẽ tham gia vào một băng nhóm, bạn sẽ là người chỉ huy những kẻ khác thuộc băng đảng của mình, bạn cùng với quân của mình sẽ phải đối đầu với hàng nghìn trận đấu nhằm tranh giành quyền lực, lãnh thổ, địa phận, và thêm nữa, băng đảng của bạn còn phải thực hiện những vụ cướp của. game Big Time Gangsta v2.2.3 mod full sẽ cho bạn cơ hôi tập làm người xấu, cho bạn cơ hội được chiến đấu giữa sự sống và cái chết. Bạn phải giành giật lấy cơ hội sống của mình. Ngoài những nhiệm vụ trên, bạn có nhiệm vụ cử ra trong nhóm của mình 7 người tài giỏi nhất cả về bắn súng, võ thuật lẫn đầu óc nhanh nhẹn để tham gia vào những cuộc chiến trên hành tinh. Là một ông trùm băng đảng giỏi, bạn phải biết cách chỉ huy quân của mình, biết cách bố trí đội hình, biết cách phát triển, mở rộng và bảo vệ vững chắc “lãnh thổ” của bạn.

Big Time Gangsta v2.2.3  không chỉ đơn thuần chỉ có đánh chém, bắn giết nhau. Ngoài những giờ phút đẫm máu, bạn cùng đội quân của mình có thể đến những trung tâm giải trí, mua sắm lớn để rinh về cho mình những món đồ ưng ý.

Big Time Gangsta v2.2.3 là game bắn súng, game hành động cực kỳ đặc sắc, nó cho bạn cảm giác mạnh mỗi lần chơi game. Cùng tải game về dế yêu của bạn để cùng lạc vào thế giới mafia đầy nguy hiểm. Chúc các bạn chơi thật vui với Big Time Gangsta v2.2.3.


8 điểm - 3182 đánh giá