Deus ExThe Fall

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iOS
Cộng đồng game hồi hộp, mong chờ ngày nhà sản xuất tung ra phiên bản game Deus Ex: The Fall. Và không làm những gamer phải thất vọng, phiên bản Deus Ex: The Fall được phát hành...
>> Game bài hot nhiều người đang quan tâm: http://simgphone.info/ , tai game | Tai game offline | Tai game dua xe | Tai game java

Cộng đồng game hồi hộp, mong chờ ngày nhà sản xuất tung ra phiên bản game Deus Ex: The Fall. Và không làm những gamer phải thất vọng, phiên bản Deus Ex: The Fall được phát hành và ngay sau đó game này đã nhận được cộng đồng game đón nhận một cách hào hứng và đầy nhiệt huyết. Deus Ex: The Fall hoàn hảo tới từng chi tiết, từ nội dung đến hình thức. Deus Ex: The Fall khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng bởi tính kịch tính, sự mạo hiểm và rất rất nhiều yếu tố khác nữa.

 – đây là một tổ chức bán quân sự, chính tổ chức này đã biến Ben Saxon thành một con người bất thường, một nửa là người, nửa kia là kim loại. Và muốn duy trì được sự sống, Ben cần có loại thuốc chuyên dụng, loại thuốc chỉ có tổ chức Tyrants sở hữu. Không muốn mình bị khống chế bới Tyrants, Ben lên kế hoạch để tấn công, xâm nhập vào tổ chức nhằm phá vỡ hệ thống. Ben chiến đấu để bảo vệ, giành giật lại tự do, quyền sống cho mình và cho cả cộng đồng những người giống như anh, những người bị gia cố về mặt vật lý.

Deus Ex: The Fall xuất hiện với một giao diện 3D siêu đẹp, đồ họa đẹp mê li tới từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, khi bạn chơi game, màn hình căng đét, sắc sảo tới từng mili. Deus Ex: The Fall đáp ứng được nhu cầu của tất cả những game thủ kể cả những gamer khó tính nhất. Ở Deus Ex: The Fall, không có hiện tượng bị giật mỗi khi bạn bắn, tốc độ game siêu mượt, chơi cực đã. Nhanh tay tải Deus Ex: The Fall để chứng thực những lời tôi nói với bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 3196 đánh giá