Kim cương

Miễn phí
Dành cho:
  • Windows Phone
  • Android
  • iOS
Game kim cương là một trong số các game kinh điển trên máy tính được giới văn phòng tải về và chơi rất nhiều. Game kết hợp giữa sự nhanh nhạy về thị lực và một chút về ý...
>> Game bài hot nhiều người đang quan tâm: http://simgphone.info/ , tai game | Tai game offline | Tai game dua xe | Tai game java

game kim cương là một trong số các game kinh điển trên máy tính được giới văn phòng tải về và chơi rất nhiều. game kết hợp giữa sự nhanh nhạy về thị lực và một chút về ý thức chiến thuật nên người chơi không bị nhàm chán khi chơi game.

Mỗi lever là một thử thách mới khiến người chơi game cảm thấy hấp dẫn và luôn luôn muốn chinh phục đỉnh cao để đạt được số điểm cao nhất. game kim cương còn được đưa vào các giải game mini offline với tiêu chí nhanh nhất, điểm cao nhất với giá trị giải thưởng không hề nhỏ. Có rất nhiều game thủ đã cày kéo tới mức lên thần ở thể loại game này.

game kim cương trên điện thoại di động

Hiện nay game kim cương đã bắt theo được xu hướng mobile và đã ra mắt rất nhiều các phiên bản game kim cương cho các thiết bị di động như điện thoại, tablet… Tuy nhiên để tìm được một phiên bản game tốt và mô phỏng 100% như phiên bản trên desktop thật không dễ dàng. Chính vì thế gamevuinhon.net đã tìm tòi và test thử rất nhiều phiên bản g ame để nhằm cung cấp cho thành viên của mình những phiên bản game tốt nhất. Chuẩn nhất.

gamevuinhon.net đã lọc được tất cả các phiên bản game kim cương phù hợp cho các dòng điện thoại khác nhau như Java, Android, Winphone, iOS.

Chúc các bạn thơi game thật vui và nhớ đừng quên click +1 vs Like để ủng hộ website nhé. Thân !


8 điểm - 3252 đánh giá