Tam quốc phân tranh 5

Miễn phí
Tương thích: Với hệ điều hành
Tam quốc phân tranh 5 thuộc thể loại game thành thủ chiến thuật. Phiên bản mới vẫn lối chơi cũ nhưng hấp dẫn và thú vị hơn nhiều so với các phiên bản trước. Vẫn dựa trên cốt truyện Tam...
>> Game bài hot nhiều người đang quan tâm: http://simgphone.info/ , tai game | Tai game offline | Tai game dua xe | Tai game java

Tam quốc phân tranh 5 thuộc thể loại game thành thủ chiến thuật. Phiên bản mới vẫn lối chơi cũ nhưng hấp dẫn và thú vị hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Vẫn dựa trên cốt truyện Tam quốc diễn nghĩa, game Tam quốc phân tranh như tái hiện lại thời kỳ mà Trung Quốc chia thành 3 ranh giới, địa phận. game xoay quanh tích về trận Xích Bích, trận chiến khiến đội quân Tào Tháo tan vỡ, Lưu Bị và Tôn Quyền thắng lợi vang dội. Sau trận Xích Bích đó, Trung Hoa bị phân chia thành 3 vùng dưới sự cai trị của 3 vị tướng. Phần lớn miền Bắc do quân Ngụy thống lĩnh (Tào Tháo), miền tây do quân Thục chiếm đóng và miền đông, miền nam do quân Ngô ngự trị.

Tam quốc phân tranh 5 có cách chơi tương tự như các bạn chơi game Plants vs Zombies. Nhiệm vụ của bạn trong game là chống cổng, khi hoàn thành mỗi cửa ải, một loại quân mới lại được xuất hiện. Và điểm hấp dẫn ở game đó là dù trong tay bạn có sở hữu vô vàn lượng vàng nhưng bạn cũng không mua nổi quân bởi luật trong game quy định mua quân bằng điểm chiến chứ không phải bằng vàng.

Tam quốc phân tranh 5 khác với những phiên bản cũ trước ở điểm là nếu những phiên bản trước là chống cổng di cảnh 1 đường dài thì ở phiên bản 5 này, người chơi có nhiệm vụ chống cổng ở 4 đường nhỏ.

Tam quốc phân tranh 5 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những bất ngờ thú vị, game cực kỳ cuốn hút, hấp dẫn người chơi từ thiết kế đồ họa sắc sảo đến âm thanh siêu nét. Hình ảnh nhân vật đẹp, hệ thống quân lính đa dạng. Hơn nữa game đã được Việt Hóa nên rất gần gũi và thân thiện với chúng ta.

Tam Quốc Phân Tranh 5 – game thành thủ hấp dẫn, lôi cuốn từ cốt truyện, cách chơi đến giao diện, đồ họa. Bạn hãy nhanh tay tải game về dế yêu để cùng thưởng thức món game mới đặc sắc này. Chúc bạn thật vui với Tam Quốc Phân Tranh 5.


8 điểm - 3254 đánh giá